Tinh Dầu Vape Chất Lượng, Nhiều Vị Ngon Không Thể Cưỡng Lại


Tinh dầu Vape là gì? Tinh dầu Vape gồm các chất gì? Đâu là những loại tinh dầu Vape thơm ngon được tin dùng nhất? Các anh em chơi khói đã quá đỗi quen thuộc với thuốc lá điện tử tuy vậy không phải ai cũng có thể hiểu hết về tinh dầu Vape. Tại bài hướng dẫn này, Vapecaocap sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn nữa về tinh dầu Vape thuốc lá điện tử.

Tinh dầu Vape là gì? 

Điểm khác biệt lớn nhất giữa tinh dầu thuốc lá truyền thống và tinh dầu thuốc lá điện tử chính là tinh dầu. Thuốc lá điện tử không tạo ra carbon monoxide và formaldehyde - những chất độc hại thường tìm thấy trong khói thuốc lá truyền thống. Thay vì sử dụng tẩu thuốc lá và mồi lửa để hút như truyền thống thì thuốc lá điện tử sử dụng tinyconh tinh dầu. Vậy chính xác tinh dầu Vape là gì? Tinh dầu Vape là một loại chất lỏng gồm bốn thành phần cơ bản: nicotin, hương liệu, VG và PG. Khi bạn hút thuốc lá điện tử thì chất lỏng này sẽ được bốc hơi dần tạo thành các lớp khói dày và đậm đà. Đám khói này thực chất là hơi nước và chúng có mùi thơm nhẹ đồng thời tạo cảm giác thích thú đối với người hút thuốc lá điện tử.
Tinh dầu Vape là gì? 
Tinh dầu Vape là gì?
Hiện nay trên thị trường có hàng trăm, hàng ngàn loại hương vị tinh dầu khác nhau. Một số hương vị tiêu biểu phải nói đến là: trái cây, bánh ngọt, thuốc lá, . .. Chính bởi sử dụng những hương vị làm từ trái cây thơm ngon cho nên thuốc lá điện tử sẽ tạo được hương vị cực kỳ độc đáo, vị tinh dầu cực thơm và ngọt

Thành phần tinh dầu thuốc lá điện tử Vape

Với các thành phần là VG, PG, nicotine và hương liệu khiến mọi người băn khoăn không biết tinh dầu thuốc lá điện tử có độc hại gì không? những thành phần có trong tinh dầu điện tử có độc hại không?

Nicotine

Nicotin là thành phần cần thiết giúp tạo được sự thoả mãn khi chơi khói. Đây là thành phần có thể tạo nên sự căng thẳng tại hệ tim mạch vì khiến huyết áp cùng hô hấp gia tăng. Khi nic đi sâu vào bộ não sẽ tạo cảm giác sảng khoái vì mức dopamini tăng cao. Nic được báo động là thành phần có thể gây nghiện vì thường xuyên tìm thấy trong thuốc lá cổ truyền. Mặc dù được cảnh báo là có thể gây nghiện song nic khi được tiêu thụ với lượng vừa phải lại tạo sự thoả mãn, giải phóng áp lực. Hiện nay, trong tinh dầu thuốc lá điện tử đều sử dụng tinh dầu với liều lượng từ 0 - 36 miligam mỗi mililit.
Thành phần tinh dầu thuốc lá điện tử Vape
Thành phần tinh dầu thuốc lá điện tử Vape

Hương liệu

Điểm tạo lên sự lôi cuốn của tinh dầu Vape chính là hương liệu. Trên thị trường có cả ngàn loại tinh dầu phun khói với vô số lựa chọn về hương liệu. Đa phần hương liệu sẽ là mùi táo, vị hoa quả hoặc thuốc lá. Tinh dầu freebase là loại tinh dầu khi tạo khói có thể lên vị chuẩn xác nhất và khi bạn sử dụng Vape với juice có hương liệu vị táo, bạn sẽ cảm nhận khoang miệng được lấp đầy vị táo thanh nhẹ.

PG và VG

Propylene Glycol (PG) là loại chất phổ biến được tìm thấy trong một vài hoá phẩm, thuốc cùng mỹ phẩm. PG được dùng để tạo khói tại một vài cuộc trình diễn. Vegetable Glycerin là một loại chất hoá học có nguồn gốc từ chất béo thực vật. VG có thể mang đến các luồng khói dày đặc hơn so với PG. Vì vậy, nếu bạn đang chơi thuốc lá điện tử không khói thì một vài loại tinh dầu với nhiều VG có thể thoả mãn bạn.

Tinh dầu vape có mấy loại?

Phân loại theo nguồn gốc sản xuất
 • Tinh dầu mỹ là những sản phẩm của các thương hiệu tinh dầu tại Hoa Kỳ và được sản xuất tại Hoa Kỳ
 • Tinh dầu Malaysia là những sản phẩm tinh dầu của các thường hiệu Malaysia và có nguồn gốc sản xuất tại Malaysia
 • Tinh dầu Anh là tinh dầu được sản xuất tại Anh
 • Tinh dầu Trung Quốc được sản xuất tại Trung Quốc
 • Một số loại tinh dầu đến từ những nơi khác có thể kém thông dụng hơn
Phân loại theo dung tích
 • Tinh dầu 120ml
 • Tinh dầu 100ml
 • Tinh dầu 60ml
 • Tinh dầu vape 30ml
 • Tinh dầu 10ml
Phân loại theo nồng động Nicotine
 • Tinh dầu vape 0MG, 3MG, 6MG, 12MG, 15MG, 20MG, 25MG, 30MG, 35MG, 50MG...
Phân loại theo hương vị
 • Vị hoa quả (FRUITY FLAVORS)
 • VỊ hoa quả lạnh (ICE FRUITY FLAVORS)
 • VỊ thuốc lá (TOBACCO FLAVORS)
 • VỊ béo, ngậy (CREAMY FLAVOR)
 • VỊ đồ uống (BEVERAGE FLAVORS)
Phân loại theo mục đích sử dụng:
 • Tinh dầu Freebase, thông thường có nồng độ nicotine là 0MG, 3MG, 6MG
 • Tinh dầu Nicotine cao Salt Nic, thông thường có nồng động nicotine là 12MG, 20MG, 25MG, 30MG, 35MG, 50MG...

Tôi nên mua loại tinh dầu nào?

Việc mua được đúng loại tinh dầu đối với thiết bị vape hoặc pod system mà mình đang sử dụng là cực kỳ khó bởi nếu bạn mua những loại tinh dầu không đúng với thiết bị hay sở thích của bản thân thì cực kỳ nguy hiểm, và dưới đây là vài lưu ý bạn có thể quan tâm khi tìm mua tinh dầu.
 • Phải hợp với thiết bị của bạn đang sử dụng: Nếu bạn đang sử dụng pod system với mục đích hút thuốc lá thì bạn cần mua loại tinh dầu có nồng độ nicotine cao tầm 12MG - 50MG, phụ thuộc vào việc bạn hút thuốc lá ít hay nhiều sẽ có sự điều chỉnh nồng độ nicotine thích hợp. Còn nếu bạn đang sử dụng pod mod như vape kit hoặc box mod thì bạn nên sử dụng tinh dầu Freebase (tinh dầu nicotine thấp) loại này chỉ sử dụng vào mục đích tiêu khiển nhằm tận hưởng hương vị.
 • Hương vị có đúng với sở thích của bạn không: Tốt nhất là bạn chọn mua loại tinh dầu có hương vị đúng theo sở thích của bản thân, nếu bán thích vị cafe thì bạn có thể mua loại có vị cafe hoặc bạn thích mùi vải hoặc nho thì bạn hãy mua loại tinh dầu có hương vị vải và nho.
Tôi nên mua loại tinh dầu nào?
Tôi nên mua loại tinh dầu nào?
 • Thương hiệu: Trong quá trình sử dụng vape thì tinh dầu là phần quan trọng nhất ảnh hướng đến tâm trạng, cảm giác của bạn, do đó cần lựa chọn mua tinh dầu của những thương hiệu lớn uy tín có nguồn gốc sản xuất rành ràng như; 7Daze, Hi Drip, TD Distro, Kilo Eliquid, Gold Leaf, Streamline, Sengoku Vapor, Pop Vapors, Summer Forever, Finest, Bruts Vapor, CloudyOFunky, POP Monster v.v High Roller. ..
 • Dung tích: tuỳ theo nhu cầu sử dụng của bạn nhiều hay ít mà chọn mua loại tinh dầu có dung tích thích hợp, nếu bạn sử dụng nhiều hơn có thể mua loại 60ml hoặc 100ml vì vừa đỡ tốn lại đỡ mất công mua nhiều lần, nhưng nếu bạn sử dụng ít hơn có thể mua loại 30ml hoặc 60ml để tránh tình trạng mở nắp ra sử dụng trong thời gian lâu khiến tinh dầu không được thơm và sẽ giảm mùi khi quá hạn sử dụng.

Tiêu chí lựa chọn cửa hàng cung cấp tinh dầu vape chính hãng

Khi tìm kiếm cửa hàng bán tinh dầu vape, có một số tiêu chuẩn chính mà bạn nên lưu ý để đánh giá chất lượng và an toàn của sản phẩm. Dưới đây là một số yếu tố bạn cần lưu ý: Chất lượng sản phẩm: Luôn đảm bảo rằng cửa hàng kinh doanh tinh dầu vape có chất lượng sản phẩm đáng tin cậy. Sản phẩm nên được phân phối bởi các công ty uy tín nhằm đảm bảo các tiêu chí an toàn – chất lượng. Nguyên liệu: Kiểm tra chất lượng của tinh dầu vape. Nên sử dụng các sản phẩm được chiết xuất từ nguyên liệu chất lượng cao và không chứa thành phần độc hại gồm nicotine, thuỷ ngân hoặc chì cùng những thành phần phụ gia gây hại khác. Đánh giá từ đánh giá của khách hàng: Hỏi ý kiến và đánh giá các khách hàng trước đó đối với cửa hàng. Bạn cũng nên tham khảo những đánh giá trên các trang web đánh giá sản phẩm hoặc tham khảo thêm tại diễn đàn vape.
Tiêu chí lựa chọn cửa hàng cung cấp tinh dầu vape chính hãng
Tiêu chí lựa chọn cửa hàng cung cấp tinh dầu vape chính hãng
Sự phong phú của sản phẩm: Lựa chọn cửa hàng bán tinh dầu vape có một loạt sản phẩm phong phú giúp bạn có thêm lựa chọn. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể tìm được tinh dầu vape phù hợp với phong cách và sở thích riêng của mình. Chính sách trả hàng và bảo hành: Kiểm tra chính sách trả hàng và bảo hành của cửa hàng. Điều này sẽ giúp bạn an tâm với quyết định mua hàng và đảm bảo rằng bạn có thể đổi trả hoặc bảo hành sản phẩm nếu cần thiết. Tư vấn và chăm sóc khách hàng: Cửa hàng cũng nên có đội ngũ chuyên viên tư vấn có hiểu biết về tinh dầu vape và sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của bạn. Họ có thể cung cấp hướng dẫn bạn cách dùng, lựa chọn và bảo quản tinh dầu vape một cách an toàn và phù hợp. Giá cả và khuyến mãi: So sánh giá và ưu đãi của các cửa hàng khác nhau để đảm bảo rằng bạn có được giá rẻ nhất đối với túi tiền của mình. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với các sản phẩm giảm giá thấp quá mức bởi vì chúng có thể không đảm bảo chất lượng và an toàn.

Tinh dầu vape có độc hại không?

Đây là mối băn khoăn vô cùng nhiều của đa số người mới khi biết sử dụng vape, nhằm lý giải về câu hỏi "tinh dầu vape có hại không" thì chúng ta cùng nhau bàn luận một số vấn đề sau. Thứ 1: Vape ra đời với mục đích thay thế thuốc lá truyền thống giúp người sử dụng thuốc lá cai bỏ và hạn chế những chất độc so với thuốc lá điếu nên chúng ta có thể nói rằng; tinh dầu vape ít tác hại hơn thuốc lá thông thường ' '. Thứ 2: Juice vape được tạo với 4 thành phần chính là Propylene glycol (PG), Vegetable glycerin (VG), hương liệu và Nicotine. Nicotine là chất gây nghiện bởi vậy mà nó cũng ảnh hướng đến cơ thể của người tiêu dùng.
Tinh dầu vape có độc hại không?
Tinh dầu vape có độc hại không?
Thứ 3: Phụ thuộc vào nhà sản xuất và thương hiệu tinh dầu bạn đang sử dụng có uy tín hay không Thứ 4: Cách sử dụng của bạn có đúng cách không? quá trình bảo quản có lâu không? tinh dầu là dạng lỏng nếu bạn bảo quản không đúng cách sẽ gây hỏng và ảnh hướng đến sức khoẻ của bạn. Thứ 5: Giá cả, bạn không nên mua tinh dầu quá rẻ, nếu tinh dầu của bạn hạn sử dụng thì bạn có thể mua tinh dầu vape giá rẻ chứ không nhất thiết mua tinh dầu giá rẻ, đó là lời khuyên hữu ích nhất cho bạn.

Tinh dầu vape ngon nhất là loại nào?

Thực ra tinh dầu vape ngon hay rẻ là phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chúng tôi đã đề cập ở trên, đặc biết là yếu tố sở thích về hương vị của bạn. Tuy nhiên dưới đây là vài sản phẩm tinh dầu phố biến, chất lượng được nhiều vaper đánh giá cao: Dòng Head
 • Juice Head Extra Freeze Watermelon Lime 100ml
 • Juice Head Extra Freeze Strawberry Kiwi 100ml
 • Juice Head Extra Freeze Guava Peach 100ml
 • Juice Head Extra Freeze Blueberry Lemon 100ml
 • Juice Head Extra Freeze Peach Pear 100ml
Dòng Hi Drip:
 • Hi Drip ICED Blood Orange Pineapple 100ml
 • Hi Drip ICED Guava Lava 100ml
 • Hi Drip ICED Honeydew Strawberry 100ml
 • Hi Drip ICED Nectarine Lychee 100ml
 • Hi Drip ICED Peachy Mango 100ml
Dòng High Roller
 • High Roller Honeydew Blackcurrant 100ml
 • High Roller Mangosteen Guava 100ml
 • High Roller chanh đào 100ml
 • High Roller dưa hấu dâu 100ml
 • High Roller Exotic Mango 100ml

Tôi có thể mua tinh dầu ở đâu?

Chúng tôi tự hào là nhà phân phấn tinh dầu liên kết với nhiều thương hiệu tinh dầu lớn trên toàn cầu và đảm bảo cung cấp cho bạn chất lượng cao nhất với mức giá cạnh tranh. Bạn có thể mua tinh dầu tại những cửa hàng offline của chúng tôi tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Bình Dương. .. hoặc bạn có thể đặt trực tiếp tại website trong vòng 1-3 ngày sẽ nhận hàng.

1 lọ tinh dầu dùng được bao lâu?

Trả lời: Tuỳ thuộc theo thói quen sử dụng của mỗi người ít hay nhiều nên thời gian sử dụng cũng khác nhau, nhưng thời gian trung bình của một chai tinh dầu Freebase 60ml là 3-4 tuần, chai 100ml là 4-5 tuần, chai tinh dầu Salt Nic 10ml là 10 ngày, chai 30ml là 3-4 tuần.

Tinh dầu vape để được bao lâu?

Hạn sử dụng bắt đầu tính từ khi đóng chai (không mở nắp) là 2 năm Hạn sử dụng sau khi mở nắp là 6 tháng, tuy nhiên giỏi nhất bạn cần sử dụng trong vòng 3 tháng nhằm hạn chế vấn đề tinh dầu bị biến đổi hương vị.

Lý do bạn nên chọn Vapecaocap

Chất lượng sản phẩm: Vapecaocap đảm bảo chất lượng tinh dầu nicotine bằng cách chỉ mua hàng tại các nhà cung cấp có tiếng, lựa chọn nguyên liệu an toàn và tuân thủ các quy định sản xuất nghiêm ngặt. Sự đa dạng trong lựa chọn: Với hàng trăm hương vị và nhiều tỷ lệ PG/VG khác nhau, Vapecaocap đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của người sử dụng, từ người mới chơi đến người sử dụng lâu dài. Uy tín và sự tin tưởng: Vapecaocap là một thương hiệu nổi tiếng và được tín nhiệm cao trong cộng đồng vape. Không chỉ cung cấp tinh dầu nicotine chất lượng cao chúng tôi mà còn cung cấp đội ngũ dịch vụ khách hàng tận tâm và thân thiện.
Lý do bạn nên chọn Vapecaocap
Lý do bạn nên chọn Vapecaocap
Mua hàng dễ dàng: Bạn có thể mua tinh dầu nicotine từ Vapecaocap qua các kênh online hoặc cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc. Họ cung cấp dịch vụ ship hàng an toàn và đáng tin cậy, giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và sức lực.

Cửa hàng cung cấp tinh dầu vape uy tín

Cửa hàng Vapecaocap là một trong các cửa hàng cung cấp tinh dầu vape uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, Vapecaocap đã trở thành địa chỉ quen thuộc cho những tín đồ yêu thích vaping. Vapecaocap cung cấp các loại tinh dầu vape của những thương hiệu uy tín trong và ngoài nước, cam kết chất lượng và an toàn đối với sức khoẻ người tiêu dùng. Ngoài ra, cửa hàng cũng có khá nhiều sản phẩm tinh dầu và phụ kiện vape khác nữa để khách hàng chọn lựa. Đặc biệt, Vapecaocap còn mang đến sự tư vấn chu đáo và tận tình nhất để bạn có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Nếu bạn đang tìm một cửa hàng cung cấp tinh dầu vape uy tín và chất lượng, thì Vapecaocap chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo.