-21%
950.000 
650.000 
550.000 

Thuốc lá điện tử đang trở nên thịnh hành với giới trẻ Việt Nam. Hơn nữa, nhiều khách hàng đã tìm mua thuốc lá điện tử nhằm thay thế hoàn toàn thói quen hút thuốc lá truyền thống. Vì vậy, hãy cùng Vapecaocap khám phá những điều thú vị thông qua bài review Thuốc lá điện tử chính hãng, chất lượng, giá siêu hấp dẫn này nha.

Thuốc lá điện từ là gì?

Thuốc lá điện tử là cách cải tiến từ mẫu thuốc lá thông thường, sử dụng nhiều tinh dầu thiên nhiên nhằm tạo khói. Đây là các thiết bị điện tử sử dụng pin nhằm đun nóng tinh dầu có chứa nicotine cùng những hợp chất thiên nhiên khác và bảo quản trong ống nghiệm/bình kín dùng một lần hoặc có thể tái nạp tinh dầu tới người sử dụng. Thuốc lá điện tử được định nghĩa là sản phẩm mô phỏng theo hình dạng công dụng của thuốc lá thật, không tạo khói mà lại tạo ra luồng khói có hương vị cùng âm thanh tương tự thuốc lá điếu.

Thuốc lá điện từ là gì?
Thuốc lá điện từ là gì?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có bày bán các dòng thuốc lá điện tử đa dạng như vape, pod, mods, e-cigs, e-hookahs, ….. với nhiều mùi hương độc đáo, mẫu mã đẹp, nhỏ gọn và trông có vẻ rất sang chảnh, phù hợp với đa dạng lứa tuổi cũng như đối tượng sử dụng.

So sánh thuốc lá truyền thống với thuốc lá điện tử là gì

Khi tìm hiểu về các loại thuốc lá, bạn không thể bỏ qua những tác động của các loại thuốc này đối với môi trường.

  • Thuốc lá thường

Thuốc lá thông thường sử dụng lửa để làm cháy tàn thuốc lá tạo ra khói làm ô nhiễm bầu không khí. Bên cạnh đó, khi điếu thuốc cháy sẽ sinh ra khói thuốc và rớt xuống nền, đất hoặc tường. .. Chưa kể, thuốc lá có đầu lọc, phần này không sử dụng được. Khi thuốc cháy ở phần đầu lọc thì nó sẽ bị phá huỷ. Việc một người hút thuốc và nhanh tay ném đầu lọc thuốc không đúng nơi qui định sẽ không đảm bảo an toàn.

So sánh thuốc lá truyền thống với thuốc lá điện tử là gì
So sánh thuốc lá truyền thống với thuốc lá điện tử là gì

Một số trường hợp nguy hiểm hơn, tàn thuốc vứt không đúng chỗ qui định, nếu không dập tắt kịp sẽ bắt cháy và có thể gây ra những vụ cháy.

  • Thuốc lá điện tử

Đối với thuốc lá điện tử là sản phẩm không sử dụng lửa cũng không giữ lại điếu thuốc hay là tinh dầu như các dòng thuốc lá thông thường. Do đó chúng ta sẽ không sợ vấn đề không an toàn vệ sinh tại những khu vực công cộng. Từ đó sử dụng thuốc lá điện tử sẽ không sợ ô nhiễm môi trường.

Khói thuốc lá điện tử có hại không?

thuốc lá điện tử có thể tạo khói thơm đem tới sự dễ chịu hơn khi hút thuốc lá thông thường. Khi dùng tinh dầu thuốc lá điện tử để đốt cháy thì hơi nước sẽ bốc lên. Khói của thuốc lá điện tử chính là lượng khói mà tinh dầu thuốc lá điện tử hoá hơi tạo nên.

Khói thuốc lá điện tử cũng không có mùi hắc đặc trưng như thuốc lá thông thường. Tinh dầu thông thường sử dụng các loại tinh dầu từ trái cây, thuốc lá, bánh mứt, . .. vị khói tạo mùi rất dễ chịu. So với khói thuốc lá thông thường thì thuốc lá điện tử có mùi nhẹ hơn và tan nhanh chóng trong không khí nên khi hút không gây dính vào áo quần hay da. Khói thuốc lá điện tử sẽ không có mùi hôi khó chịu

Khói thuốc lá điện tử có hại không?
Khói thuốc lá điện tử có hại không?

Nếu bạn thích sử dụng thuốc lá điện tử không khói bạn có thể chọn box mod và tinh dầu thuốc lá điện tử freebase. Lý do bởi so với Pod System và tinh dầu thuốc lá điện tử saltic thì box mod và tinh dầu thuốc lá điện tử freebase có thể tạo nhiều khói hơn và vị tinh dầu cũng đậm đà hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn là người yêu thích hút nặng đô bạn nên chọn Pod System và tinh dầu thuốc lá điện tử saltnic. Dù chọn loại nào bạn cũng nên chọn nơi bán chính hãng để bảo đảm an toàn khi hút khói nhé. Nếu bạn không cẩn trọng thì rất có thể sẽ mua nhầm các thương hiệu không uy tín làm ảnh hưởng tới cơ thể.

Ưu và nhược điểm khi sử dụng thuốc lá điện tử

Ưu điểm của thuốc lá điện tử là gì? 

  • Không mùi độc hại

Nếu sử dụng thuốc lá thông thường thì chắc rằng xung quanh bạn sẽ có mùi hôi khó chịu nhiều người xung quanh sẽ mất tình cảm với bạn. Nhưng với thuốc lá điện tử thì chắc chắn chúng được điều chế bằng tinh dầu với đa dạng hương thơm khác nhau. Khi đốt sẽ toả ra mùi khói của thuốc cực kỳ hấp dẫn không chỉ khuếch tán mà chẳng những hơi thở của bạn thơm mát mà chiếc răng cũng trở nên trắng khoẻ hơn nữa.

Đồng thời chúng tạo được sự thân thiện mà lại không bị làm phiền tới nhiều người xung quanh lẫn môi trường quanh đó. Thêm vào nữa thuốc lá điện tử sẽ trở nên giải pháp giảm Stress vô cùng hữu ích đối với các thời điểm bạn lo lắng hay mệt mỏi bởi chuyện thao tác cùng gia đình.

Ưu và nhược điểm khi sử dụng thuốc lá điện tử
Ưu và nhược điểm khi sử dụng thuốc lá điện tử
  • Giúp kiểm soát lượng nicotine hiệu quả

Khi dùng thuốc lá điện tử các bạn hoàn toàn có thể kiểm soát tốt mức nicotine. Thông thường các loại thuốc lá điện tử sẽ bắt đầu với mức nicotine cao và từ từ hạ thấp nhằm loại trừ chúng hoàn toàn. Từ đó, việc cai nghiện thuốc lá của đa số người sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

  • Kiểm soát được hơi thở ra

Một trong các thế mạnh của sản phẩm thuốc lá điện tử đó chính là việc kiểm soát được lưu lượng hơi mà bạn thở ra. Các thiết bị nhỏ hơn thường với thiết kế thuận nhẹ hơn hơi do đó giúp kiểm soát lưu lượng hơi thở ra theo đúng mong muốn của người hút. Đồng thời, thiết bị thường sẽ có công tắc chỉnh lưu lượng theo dòng không khí.

Nhược điểm khi hút thuốc lá điện tử là gì?

Để có thể biết chính xác có nên sử dụng thuốc lá điện tử hay không thì mọi người cũng đừng bỏ qua những khuyết điểm của chúng. Bên cạnh các ưu điểm của sản phẩm thì chúng cũng tồn tại một số khuyết điểm nhỏ sau:
Có nhiều loại khác nhau giúp cho nhiều người khó trong việc chọn lựa phù hợp với nhu cầu của bản thân.
Chi phí có mức cao hơn nữa nếu là thuốc lá điện tử. Với các sản phẩm thuốc lá điện tử của thương hiệu nổi tiếng thì giá thành của sản phẩm rất cao. Ngoài ra, tinh dầu được dùng trong thuốc lá cũng không hề thấp.
Rủi ro đối với sức khoẻ không thực sự chắc chắn Với các nghiên cứu có thời gian dài khoảng 4-5 năm thì chúng không tạo ra bất kỳ rủi ro nào ảnh hưởng đối với sức khoẻ. Tuy nhiên, thời gian kéo dài đến hàng chục năm vẫn chưa thể có những kiểm chứng chắc chắn.

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn cửa hàng mua thuốc lá điện tử

Có nhiều yếu tố tác động đến việc lựa chọn cửa hàng mua thuốc lá điện tử, trong đó có thể kể đến:
Chất lượng sản phẩm: Khách hàng sẽ luôn mong muốn được mua các sản phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn sử dụng. Do đó, cửa hàng cần cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và được làm từ các nguyên vật liệu an toàn và đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng.
Giá cả: Giá thành của sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng khi khách hàng lựa chọn mua hàng. Cửa hàng cần cung cấp giá thành phù hợp và hấp dẫn nhằm giữ chân khách hàng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn cửa hàng mua thuốc lá điện tử
Những yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn cửa hàng mua thuốc lá điện tử

Độ uy tín của cửa hàng: Khách hàng sẽ tin tưởng và lựa chọn những cửa hàng uy tín và có mức độ tin tưởng cao. Cửa hàng cần có những phản hồi tốt về khách hàng trước đó và chắc chắn rằng những thông tin khách hàng cung cấp sẽ được bảo vệ.
Dịch vụ khách hàng: Một cửa hàng tốt cần có dịch vụ khách hàng chu đáo, nhiệt tình và chuyên nghiệp để giải quyết những băn khoăn của khách hàng và thoả mãn mong muốn của họ.
Các chương trình khuyến mại và giảm giá: Khách hàng sẽ ưa thích lựa chọn các cửa hàng có nhiều chương trình khuyến mại giảm giá lớn để hỗ trợ khách hàng giảm được chi phí khi mua sản phẩm.

Địa chỉ uy tín cung cấp thuốc lá điện tử là gì

Trước rất nhiều cửa hàng bán thuốc lá điện tử như hiện nay, việc lựa chọn đúng địa chỉ cửa hàng bán các loại thuốc lá điện tử là không hề dễ dàng. Để dùng tốt bạn nên tìm đến địa chỉ bán thuốc lá điện tử chính hãng, uy tín cùng dịch vụ hoàn hảo.

Địa chỉ uy tín cung cấp thuốc lá điện tử là gì
Địa chỉ uy tín cung cấp thuốc lá điện tử là gì

Gợi ý dành cho bạn chính là cửa hàng Vapecaocap. Đây là nơi được nhiều khách hàng yêu thích về chất lượng hàng hoá cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Vapecaocap sẽ luôn cập nhật những công nghệ mới, hiện đại nhằm đưa đến thật nhiều sự trải nghiệm thú vị nhất đối với mọi khách hàng. Không chỉ vậy, khi khách hàng mua sắm tại Vapecaocap sẽ được bảo hành 90 ngày tất cả các dòng máy giặt tại cửa hàng.

Và dịch vụ dành cho khách hàng trong nội thành Hà Nội khi có thể nhận ngay trong 2h. Nhân viên ở Vapecaocap sẽ nhiệt tình tư vấn tới khách hàng dòng tinh dầu thuốc lá điện tử thơm nhất, hay là lựa chọn dòng sản phẩm thích hợp với ví tiền nhất.

Một số sản phẩm thuốc lá điện tử tại Vapecaocap

Thuốc lá điện tử Iqos 3 DUO Nhật Bản

IQOS 3 duo là dòng thuốc lá IQOS được hãng Philip Morris ra mắt năm 2020 với nhiều cải tiến về thiết kế và tính năng vượt trội, và đây là phiên bản được nâng cấp từ phiên bản IQOS 2.4 Plus.

Thuốc lá điện tử IQOS 3 duo thực chất là 1 phiên bản thuốc lá điện tử cải tiến hơn, cao cấp hơn so với các loại thuốc lá điện tử thông thường. Là 1 sản phẩm được có nguồn gốc từ Nhật Bản, thuốc lá điện tử IQOS 3 duo bao gồm hệ thống thiết bị điện tử tinh vi hiện đại.

Thuốc lá điện tử Iqos 3 DUO Nhật Bản
Thuốc lá điện tử Iqos 3 DUO Nhật Bản

Với hệ thống điện tử hiện đại này người hút thuốc không cần phải đốt thuốc nhưng vẫn có thể hút và cảm nhận hơi thuốc như bình thường. Điều đặc biệt nhất của sản phẩm thuốc lá điện tử IQOS 3 duo này là tuy có chiếm đến 60% lá thuốc thật song khi hút thuốc lá điện tử IQOS 3 duo gần như người hút không phải hít vào cơ thể bất kỳ chất độc hại nào.

Thuốc lá điện tử IQOS 3 Multi

Được lấy cảm hứng từ thiết bị thuốc lá điện tử IQOS, ra đời cùng lúc với sản phẩm thuốc lá điện tử IQOS 3.0.

Thuốc lá điện tử IQOS 3 Multi chính hãng Nhật Bản là 1 phiên bản cải tiến hiện đại của các loại thuốc lá điện tử trước đó với nhiều ưu điểm nổi bật như: thiết kế kiểu dáng sang trọng tinh tế, kích cỡ nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ chỉ với 50g.

Thuốc lá điện tử IQOS 3 Multi
Thuốc lá điện tử IQOS 3 Multi

Đặc biệt là có tốc độ sạc siêu tốc chỉ với 40 giây nhưng có thể đốt cháy liên tục 10 điếu thuốc lá. Nhất là có thể loại bỏ đến 95% các chất độc hại so với các loại thuốc lá thông thường nhưng vẫn đem lại hương vị như đang hút 1 điếu thuốc lá bình thường.

Thuốc lá điện tử Iqos 2.4 Plus Nhật Bản

1 BỘ IQOS GỒM: Box sạc, tẩu hút, bộ vệ sinh, tăm bông, cáp sạc và sách hướng dẫn. IQOS là một hệ thống sưởi ấm thuốc lá có ba thành phần chính: điếu thuốc lá (gọi là HEETS hoặc HeatSticks), Tẩu IQOS và bộ sạc.

Thuốc lá điện tử Iqos 2.4 Plus Nhật Bản
Thuốc lá điện tử Iqos 2.4 Plus Nhật Bản

Iqos được thiết kế nhỏ xinh như 1 điếu thuốc lá, phần quan trọng là sản phẩm có thể loại bỏ 95% tác nhân gây ung thư mà thuốc lá mang lại, đó là hắc ín hay còn gọi là TAR. Làn khói của thuốc lá gây ra nhiều tác hại cả về ngoại hình lẫn sức khỏe, gây ra bệnh ung thư phổi, và đặc biệt làm đen răng có thể đem cho bạn ấn tượng xấu đối với người đối diện.

Iqos là một dạng thuốc lá, không giống với những Vape thông thường, nhưng công dụng và sự tiện lợi không thua kém bất kì một chiếc Vape nào. Thuốc lá truyền thống tạo ra nhiệt độ nóng lên tới 600 độ C. Từ đó, hơn 8000 hóa chất độc hại sẽ lan tỏa trong không khí ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe con người.

Lý do nên lựa chọn cửa hàng Vapecaocap để mua thuốc lá điện tử

Cửa hàng Vapecaocap có nhiều ưu điểm để khách hàng chọn mua thuốc lá điện tử tại cửa hàng, một số điểm mạnh của cửa hàng gồm:

  • Chất lượng sản phẩm cao: Cửa hàng phân phối những sản phẩm chính hãng và được nhập trực tiếp bởi những thương hiệu uy tín trên thế giới. Các sản phẩm đều có chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của những tổ chức uy tín.
  • Giá cả cạnh tranh: Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm cùng việc hợp tác với những nhà sản xuất, Vapecaocap có thể cung cấp những sản phẩm với giá thành phải chăng và hợp lý.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Vapecaocap có đội ngũ nhân viên tận tình và chu đáo, rất sẵn lòng lắng nghe và giải quyết những khúc mắc của khách hàng. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm đúng với mong muốn và nhu cầu của bạn.
Lý do nên lựa chọn cửa hàng Vapecaocap để mua thuốc lá điện tử
Lý do nên lựa chọn cửa hàng Vapecaocap để mua thuốc lá điện tử
  • Chính sách đổi trả nhanh chóng: Nếu sản phẩm không đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng, Vapecaocap có chính sách đổi trả linh động và nhanh chóng.
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Không chỉ là một cửa hàng bán sản phẩm, Vapecaocap sẽ là nơi bạn học hỏi, trao đổi các kiến thức và trải nghiệm về vaping. Các nhân viên tại cửa hàng sẽ giúp bạn tìm kiếm và update các kiến thức mới nhất về vaping.

Với các lý do trên thì Vapecaocap rất đáng để khách hàng tham khảo khi cần mua thuốc lá điện tử uy tín và đáng tin tưởng.

Hình ảnh cửa hàng cung cấp thuốc lá điện tử chính hãng

Hình ảnh cửa hàng cung cấp thuốc lá điện tử chính hãng
Hình ảnh cửa hàng cung cấp thuốc lá điện tử chính hãng
Hình ảnh cửa hàng cung cấp thuốc lá điện tử chính hãng
Hình ảnh cửa hàng cung cấp thuốc lá điện tử chính hãng
Hình ảnh cửa hàng cung cấp thuốc lá điện tử chính hãng
Hình ảnh cửa hàng cung cấp thuốc lá điện tử chính hãng
Hình ảnh cửa hàng cung cấp thuốc lá điện tử chính hãng
Hình ảnh cửa hàng cung cấp thuốc lá điện tử chính hãng
Hình ảnh cửa hàng cung cấp thuốc lá điện tử chính hãng
Hình ảnh cửa hàng cung cấp thuốc lá điện tử chính hãng

FAQ – Những Câu hỏi thường gặp về Thuốc Lá Điện Tử

Thuốc lá điện tử là gì?

Vape là khái niệm chung thường dùng để chỉ thuốc lá điện tử. Nói một cách dễ hiểu thì thuốc lá điện tử là những thiết bị chuyên dụng dùng để làm nóng tinh dầu vào tạo ra hơi nước (khói). Thực ra thì thuốc lá điện tử không chỉ có mỗi Vape, một số loại thuốc lá điện tử khác tương đối phổ biến phải kể đến là: Pod System, IQOS, Juul, LIL,… Tuy nhiên khi nhắc đến thuốc lá điện tử thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Vape đầu tiên.

Những cây Vape thường có kích cỡ, kiểu dáng khác nhau. Thông thường Vape sẽ sử dụng tinh dầu – chất lỏng chứa pg, vg, hương liệu và nicotine. Tinh dầu sau khi hóa hơi sẽ tạo khói, người hút sẽ hít vào phổi và nhả khói thông qua miệng hoặc mũi. Thuốc lá điện tử Vape thường chạy bằng pin, phần hộp mực có công dụng chứa tinh dầu. Sau khi tinh dầu được châm vào đầu Pod Vape thì bông sẽ ngấm hết tinh dầu, coil tác dụng nhiệt khiến tinh dầu hóa hơi thành khói.

Dù chưa có nghiên cứu nào khẳng định chắc nịch sự an toàn của Vape so với thuốc lá truyền thống. Mặc dù vậy chúng ta vẫn có thể dễ dàng nhận ra một điều rằng Vaping mang đến nhiều ưu điểm hơn so với việc hút thuốc lá truyền thống.

Hút thuốc lá điện tử có độc hại không?

Nếu so sánh với thuốc lá bình thường thì Vape nhiều ưu điểm hơn. Vape có thể tạo ra những cảm giác như hút thuốc lá bình thường. Một số ưu điểm của Vape phải kể tới là: Hút ngon với nhiều hương vị juice khác nhau, không ám mùi, không gây vàng răng, thiết kế lịch sự và hiện đại,…

Tinh đầu vape được cấu tạo từ đâu?

Tinh dầu vape được sản xuất bằng cách hòa trộn VG, PG, nicotine và hương liệu theo những tỷ lệ riêng của từng hãng tinh dầu vape. Quá trình này được thực hiện trong phòng lab với những quy định nghiêm ngặt. Trên thị trường có rất nhiều loại tinh dầu tự vape handmade tự pha chế thủ công không đảm bảo được vệ sinh, liều lượng an toàn. Anh em nên tìm hiểu thật kĩ và chọn mua tinh dầu vape của các hãng lớn và chọn mua ở những cửa hàng uy tín, được phân phối chính hãng tinh dầu vape tại Việt Nam nhé!

Nicotine trong thuốc lá điện tử có gây nghiện không?

Hút Vape không hoàn toàn nguy hiểm và không có khả năng gây nghiện. Trong trường hợp nếu như gây nghiện thì đó cũng chỉ là nghiện ở mức độ nhẹ, không quá nghiêm trọng. Mức độ nghiện sẽ phụ thuộc lớn vào liều lượng Nicotine mà bạn hút Vape. Do đó trong quá trình hút bạn cần lưu ý là hút đúng cách với liều lượng vừa phải.

Hút thuốc lá điện tử có bị vô sinh không?

Hiện nay vẫn chưa có bất kỳ nghiên cứu chính xác nào về việc hút thuốc lá điện tử có bị vô sinh không. Tin đồn hút Vape có thể dẫn đến vô sinh được Tiến sĩ Helen O’Neil phát biểu trong Hội thảo về sức khỏe sinh sản tại Anh vào 2017. Tuy nhiên thì nhiều nhà nghiên cứu cho rằng, bài phát biểu này là không hoàn toàn chính xác.

Hút thuốc lá điện tử có bị ung thư không?

Theo nghiên cứu thì tỷ lệ gây hại ảnh hưởng tiêu cực khi hút thuốc lá điện tử so với thuốc lá truyền thống là 5%. Tuy nhiên, vẫn nên thận trọng khi hút vape, đặc biệt đối với những người bị suy tim mãn tính. Bởi vì nicotine có trong thuốc lá có thể làm trầm trọng thêm tình trạng tim của họ.

Hút thuốc lá điện tử có bị vàng răng không?

Vàng răng là một trong những biểu hiện phổ biến mà người hút thuốc lá truyền thống gặp phải. Tuy nhiên khi hút vape thì bạn không phải quá lo lắng về hàm răng của mình sẽ bị ố vàng. Bởi vì các thành phần có trong tinh dầu vape được chiết xuất từ các hương liệu tự nhiên. Không những giúp miệng của bạn luôn luôn thơm tho trong suốt ngày dài. Mà bên cạnh đó còn không gây ra tình trạng vàng ố hay xỉn men răng.

thuốc lá điện tử giá bao nhiêu tiền?

Vậy thì thuốc lá điện tử bao nhiêu tiền? Trên thị trường ngày nay có vô số loại Vape với nhiều mức giá khác nhau, đi từ thấp – trung bình – cao đến rất cao chất lượng  sản phẩm phụ thuộc vào chất lượng và giá cả sẽ khác nhau.

Mức chi phí để sở hữu một cây vape sẽ dao động trong khoảng từ 100k – 300k với Vape dùng 1 lần; từ 300k – 1 triệu cho hệ thống Pod và từ 200k – 700k cho bút Vape.

Mua thuốc lá điện tử ở đâu uy tín?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối thuốc lá điện tử Vape nhưng chất lượng ra sao thì rất khó để đánh giá. Lựa chọn được địa chỉ tin cậy không phải là điều dễ dàng. Mua Vape thuốc lá điện tử không rõ nguồn gốc tại các shop Vape kém uy tín luôn kèm theo những rủi ro khó lường trước được.

Thấu hiểu điều đó, Vape Tổng Kho đã ra đời và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm vape, pod system uy tín chính hãng trên toàn quốc. Chất lượng sản phẩm nhập khẩu tư Mỹ và những đánh giá phản hồi tích cực từ khách hàng luôn là động lực để Vape Tổng Kho ngày một phát triển hơn nữa. Khi mua hàng tại Vape Tổng Kho, bạn sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn ở nhiều dòng sản phẩm khác nhau như: phụ kiện Vape, Pod System, tinh dầu, thuốc lá điện tử iqos,…

Rate this page